TẦM NHÌN

Bằng cách thực hiện những cam kết nhất quán về sản phẩm, dịch vụ, chất lượng, giá thành, chúng tôi đặt mục tiêu và có đầy đủ động lực để trở thành một trong những công ty quảng cáo lớn nhất và tốt nhất Đông Nam Á vào năm 2025, tầm nhìn đến 2030.

Chúng tôi muốn cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất, với giá thành cạnh tranh nhất trong lĩnh vực biển quảng cáo để in dấu thương hiệu và trở thành lựa chọn đầu tiên của Khách hàng, đối tác khi có những dự án trong lĩnh vực quảng cáo và nội thất.

Cùng với nhau, chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu của Khách hàng vươn lên tầm của những thương hiệu toàn cầu trong thời gian sớm nhất.

SỨ MỆNH

Đối với Khách hàng

Bằng cách thiết kế và thi công biển quảng cáo đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn, Sáng Tạo Việt có sứ mệnh thực thi đầy đủ và luôn gia tăng các giá trị của thương hiệu của Khách hàng, đóng góp một phần quan trọng vào việc đưa thương hiệu của Khách hàng đến với rộng rãi công chúng và trở thành những thương hiệu toàn cầu.

Với Nhân viên – Người lao động

Sáng Tạo Việt có sứ mệnh giúp đội ngũ Nhân viên, Người lao động được chuẩn hóa về phong cách làm việc, khơi dậy và phát huy hết đam mê, tiềm năng và sự chuyên nghiệp của họ, qua đó Sáng Tạo Việt muốn đóng góp cho sự phát triển toàn diện về tinh thần, vật chất của không chỉ đội ngũ lao động trực tiếp mà còn cho gia đình của họ.

Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường mà bất kể ai cũng sẽ muốn làm việc trong đó.

Với Xã hội và Cộng đồng

Sáng Tạo Việt có sứ mệnh làm cho việc thiết kế và thi công quảng cáo vượt ra khỏi những giá trị tiếp thị thông thường, không chỉ mang lại những lợi ích tiếp thị trực tiếp đến cho Khách hàng của mình, mà còn đem lại cho Xã hội và Cộng đồng những giá trị mỹ quan dựa trên việc thiết kế, thi công biển bảng đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại với những chất liệu thân thiện với môi trường.

Với Cổ đông – Nhà đầu tư

Bằng cách nâng cao chất lượng quản trị, chất lượng dịch vụ và việc luôn tuân thủ những cam kết, hành động theo những mục tiêu nhất quán, Sáng Tạo Việt có sứ mệnh gia tăng giá trị ở mức tốt nhất cho các khoản đầu tư của các Cổ đông hoặc các Nhà đầu tư. Các Cổ đông hoặc Nhà đầu tư ở đây đều có chung một tầm nhìn với người sáng lập Sáng Tạo Việt nên chúng tôi tin rằng sự kết hợp này sẽ luôn mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc phục vụ Khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬN TÂM

Đây là giá trị quan trọng nhất của Sáng Tạo Việt. Cái cách chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của Khách hàng để suy nghĩ và hành động giúp cho chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp phù hợp nhất để giải quyết các vấn đề của họ.

CHUYÊN NGHIỆP

Sự chuyên nghiệp bao hàm không chỉ việc giỏi các vấn đề chuyên môn, mà còn thể hiện qua cách chúng tôi làm việc để giải quyết những vấn đề của Khách hàng một cách nhiệt tình và tỉ mỉ. Chúng tôi tồn tại để làm việc đó và đang làm ngày một tốt hơn.

SÁNG TẠO & KHÁC BIỆT

Chúng tôi muốn tách mình ra khỏi những công ty quảng cáo khác, để mang lại những giá trị khác biệt cho Khách hàng. Sự sáng tạo là thứ luôn có sẵn trong đội ngũ của Sáng Tạo Việt, giúp cho mọi việc đôi khi được giải quyết một cách ngoài mong đợi của Khách hàng.

MINH BẠCH

Luôn rõ ràng trong hoạt động quản trị nội bộ và luôn rõ ràng trong cách làm việc với Khách hàng. Những quan điểm của chúng tôi là nhất quán và sẽ không thay đổi vì một điều gì đó, nó sẽ luôn được trao đổi trong cách chúng tôi giao tiếp với Khách hàng, Đối tác và Công chúng.

VĂN HÓA

Tận tâm, chuyên nghiệp, sáng tạo và minh bạch là những nét văn hóa cơ bản đặc trưng của Sáng Tạo Việt. Chúng tôi có lộ trình rõ ràng để đưa công ty lên vị trí dẫn đầu trong ngành, và những nét văn hóa của công ty là một phần không thể thiếu để hiện thực hóa mục tiêu đó.

Đội ngũ của Sáng Tạo Việt, với những người như chuyên gia về thương hiệu, chuyên gia về copywriting, chuyên gia về sáng tạo, chuyên gia về thiết kế, đội ngũ công nhân sản xuất, công nhân thi công lắp đặt… đều thấm nhuần những nét văn hóa của công ty. Điều đó thể hiện ở việc:

  • Khi làm việc, tất cả đều suy nghĩ theo cách của Khách hàng: Tất cả cần nỗ lực hoặc kết hợp các nỗ lực cùng nhau để tìm ra những giải pháp tốt nhất, hơn cả là phù hợp nhất để giải quyết các vấn đề của Khách hàng khi họ thấy cần thiết. Đó chính là sự tận tâm mà ai trong Sáng Tạo Việt cũng phải thấm nhuần. Tất cả những gì chúng tôi làm đều được suy nghĩ thấu đáo, cẩn thận và theo cách phù hợp nhất với Khách hàng.
  • Sự tận tâm sẽ dẫn dắt sự chuyên nghiệp: Động lực mạnh mẽ thúc đẩy chúng tôi chính là Khách hàng, khiến chúng tôi không ngừng trau dồi chuyên môn trong nghề nghiệp, rèn luyện sự nhiệt tình trong phục vụ để làm sao làm Khách hàng hài lòng nhất. Nhiệt tình với Khách hàng, đối với Sáng Tạo Việt, là một kỹ năng không thể thiếu và nó được đào tạo, rèn dũa hàng ngày trong đội ngũ của chúng tôi.
  • Sáng tạo trong công việc là điều bắt buộc, và thực chất nó chỉ là hệ quả của sự tận tâm và chuyên nghiệp của Sáng Tạo Việt.
  • Những hoạt động văn hóa ngoài công việc của chúng tôi diễn ra một cách thường xuyên. Nó thể hiện sự tách bạch giữa vui chơi và làm việc. Sự minh bạch cũng thể hiện ở việc các thành viên trong công ty luôn rõ ràng với nhau về mọi vấn đề, quan trọng hơn cả là có chung một tầm nhìn và chung một niềm đam mê được phục vụ Khách hàng.

Đó là những nét văn hóa đặc trưng tại Sáng Tạo Việt và bất kỳ ai khi gia nhập với chúng tôi đều được đào tạo và thấm nhuần những tư tưởng này. Bởi với chúng tôi, không gì khác chính là hiệu quả và sự hài lòng của Khách hàng. Có như vậy, đội ngũ của Sáng Tạo Việt mới có thể phát triển, cả về tinh thần lẫn vật chất.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Sáng Tạo Việt hoạt động và phát triển dựa trên nguyên tắc tôn trọng các nghĩa vụ đối với Xã hội, Cộng đồng và Môi trường.

  • Chúng tôi có trách nhiệm nghiên cứu và thiết kế những loại hình biển quảng cáo, những cách thức thi công sao cho ít ảnh hưởng đến cộng đồng nhất, cả ở vấn đề thẩm mỹ đường phố lẫn vấn đề an toàn thi công.
  • Chúng tôi có trách nhiệm sử dụng những vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường để thiết kế và sản xuất hệ thống biển quảng cáo. Mặt khác, chúng tôi cũng có trách nhiệm đối với vấn đề rác thải thi công sao cho việc hoạt động của chúng tôi ít tác động nhất đối với môi trường xung quanh, qua đó ảnh hưởng đến Xã hội và Cộng đồng.

ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN

Chúng tôi ra đời và hoạt động trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo với niềm đam mê đối với lĩnh vực marketing và xây dựng thương hiệu. Tiền thân của Sáng Tạo Việt chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ với 2-3 nhân viên kiêm tất cả các công việc từ thiết kế, kế toán đến sản xuất và thi công. Đây là một lĩnh vực có nhiều khó khăn, thách thức, nguy hiểm và nếu không có niềm đam mê, chúng tôi đã không tồn tại đến bây giờ.

Thật tốt là niềm đam mê đó nay đã được chia sẻ rộng rãi trong toàn bộ đội ngũ của chúng tôi, quan trọng là nó đã biến thành một tầm nhìn chung, mục tiêu chung dẫn dắt toàn bộ suy nghĩ và hành động của chúng tôi.

Hơn tất cả, động lực phát triển mạnh mẽ nhất của chúng tôi chính là Khách hàng. Niềm vui thích khi nhìn thấy những thành quả mà mình đóng góp cho Khách hàng, nhìn những thương hiệu Việt Nam hoặc những thương hiệu toàn cầu tin tưởng chúng tôi là một cảm xúc luôn nuôi dưỡng trong từng thành viên Sáng Tạo Việt, để cố gắng mỗi ngày phục vụ Khách hàng tốt hơn.

Những thương hiệu toàn cầu mang nguồn gốc Việt Nam hiện nay mới chỉ đếm trên đầu ngón tay như Viettel, FPT, Vinamilk… nhưng thực sự để so sánh những công ty này với những Apple, Sony, Samsung… thì vẫn còn là một khoảng cách quá xa vời.

Thu hẹp khoảng cách đó là động lực thôi thúc chúng tôi nghiên cứu và phát triển những cách thức mới, học hỏi và ứng dụng những tinh hoa về quảng cáo trên thế giới để áp dụng vào những thương hiệu Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng mãnh liệt vào việc có thể làm điều gì đó. Và chúng tôi cũng tin vào việc Quý khách hàng sẽ hài lòng khi làm việc với đội ngũ của Sáng Tạo Việt.