Đặt làm biển quảng cáo tại Sáng Tạo Việt là một trong những việc dễ dàng nhất mà bạn có thể làm.

Đặt hàng trực tuyến qua website

Để tiết kiệm thời gian, chúng tôi khuyến nghị Khách hàng sử dụng phương thức đặt hàng trực tuyến trên website của Sáng Tạo Việt. Chỉ mất chừng 2 phút để Khách hàng cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản. Trong vòng 5 phút từ khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Khách hàng để xác nhận và tư vấn những thông tin liên quan.

Vào trang đặt hàng trực tuyến

Gọi điện đặt hàng trực tiếp

Nhưng nếu ngay lập tức mà Quý khách hàng cần tư vấn rõ hơn về các loại hình biển quảng cáo, giá cả, tiến độ hoặc bất kỳ thắc mắc nào về biển quảng cáo, Quý khách hàng có thể gọi điện đến cho chúng tôi để đặt hàng trực tiếp.

Gọi điện đến hotline

Gọi điện đến nhân viên hành chính

Đặt hàng qua Facebook

Một hình thức đặt hàng khác cũng rất dễ dàng, đó là đặt hàng qua Facebook fanpage của Sáng Tạo Việt. Chỉ cần vào fanpage của chúng tôi và chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ online, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bất kỳ điều gì về biển quảng cáo.

Truy cập fanpage của Đức Kiên AD

Đặt hàng qua Zalo/Viber/Skype/iMessage/SMS

Ngoài các hình thức đặt hàng như trên, Quý khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng phổ biến như Zalo, Skype, Viber, iMessage, SMS để nhắn tin trực tiếp cho đội ngũ hỗ trợ của Sáng Tạo Việt. Chỉ cần tìm số điện thoại 0333.338.567, Quý khách hàng có thể trực tiếp chat với chúng tôi. Nếu sử dụng Skype, Quý khách hàng chỉ cần bấm vào đây là có thể nói chuyện với chúng tôi.

Đến trực tiếp tại văn phòng/xưởng sản xuất của Sáng Tạo Việt

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại văn phòng và xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ ngõ 195/2A Đường ĐT743B, KP. Đông An, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương để đặt hàng. Xem chi tiết thông tin.

Thời gian nào có thể đặt hàng?
Chính sách hỗ trợ Khách hàng
Các thông tin gửi đến Sáng Tạo Việt có được bảo mật?